Chuyển đến nội dung chính

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG THÔNG BÁO VỀ SỰ KIỆN CỘNG TÁC VIÊN 

 Kính gửi Quý Anh Chị đã tham gia Sự kiện Cộng Tác viên Văn phòng Thừa Phát Lại Phan rang và Quý Khách hàng có quan tâm đến Sự kiện!  Đầu tiên, cho phép Văn phòng được cảm ơn sự ủng hộ của Quý Anh Chị đã nhận lời làm Cộng Tác Viên của Văn phòng! Mình xin gửi đến Quý Anh Chị một số thông tin cập nhật như sau:

 I. VỀ THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN: Theo Chương trình thì, Sự kiện sẽ diễn ra từ.... . Một số bạn có liên hệ hỏi việc tham gia sự kiện như thế nào, mình xin trao đổi thêm với các thành viên của Group như sau: Sự kiện nói trên là nhằm mời gọi các anh chị em đồng nghiệp đang công tác trên nhiều lĩnh vực cùng phối hợp với Văn phòng để giới thiệu Khách hàng hoặc trực tiếp cùng lập vi bằng, tổ chức thi hành án, xác minh tài sản. Vì vậy, Sự kiện này không có thời gian cố định, cũng như không có thời gian kết thúc, chỉ cần các thành viên xác nhận tham gia, đăng ký vào Group (Form XIN LÀM CỘNG TÁC VIÊN-phía dưới) là Chúng ta có thể cộng tác với nhau. Kính mời các thành viên bất kỳ lúc nào cũng có thể đến thăm Văn phòng Thừa Phát Lại Phan Rang, để Chúng ta cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc và bàn phương thức cộng tác.
 Như vậy, Chúng ta cùng thống nhất sẽ kéo dài thời gian Sự kiện, và Chúng ta đã trở thành những Cộng Tác Viên của nhau kể từ khi xác nhận tham gia Sự kiện, cũng như tham gia Group này.

 II. VỀ CHẾ ĐỘ CỘNG TÁC VIÊN VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC: Với lợi thế là chuyên gia trong lĩnh vực mình làm việc, các thành viên Group giới thiệu Khách hàng, cũng như đặt ra các tình huống cần giải quyết. Văn phòng sẽ hỗ trợ giải pháp và cùng phối hợp thực hiện. Tham gia Group Cộng Tác Viên, các Thành viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
1. Được hưởng phí giới thiệu cho mỗi hợp đồng dịch vụ cụ thể;
2. Được hưởng chi phí dịch vụ ưu đãi của Văn phòng (Văn phòng thu Phí ưu đãi, thành viên báo phí dịch vụ trọn gói cho Khách hàng);
3. Được Văn phòng tư vấn miễn phí 24/24 các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Thừa Phát Lại;
 4. Được hỗ trợ nhận, trả hồ sơ tận nhà không tính phí ký ngoài; soạn thảo văn bản miễn phí;
5. Được chia sẻ mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực Thừa Phát Lại;
 6. Được tạo điều kiện để các thành viên gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trên Group hoặc Offline để tăng cường tình thân, cơ hội hợp tác.
 7. Được giới thiệu dịch vụ mà mình đang thực hiện trên Group để tiếp cận với nhiều ngành nghề khác nhau. Các Thành viên có thể lựa chọn phương thức Ký hợp đồng hợp tác, xác định mức chi phí dịch vụ hoặc Chúng ta thống nhất về mặt nguyên tắc, mức chi phí cụ thể tùy theo từng hợp đồng được thực hiện.

 III. CHẾ ĐỘ THÔNG TIN LIÊN LẠC Vì điều kiện thời gian, Nếu không thể gặp trực tiếp, Chúng ta có thể làm việc với nhau qua Email, Điện thoại hoặc thông qua Group. Kính mong các thành viên gửi các thông tin sau về Email của Văn phòng: thuaphatlaipr@gmail.com: - Họ và Tên; - Email; - Lĩnh vực công tác; - Những yêu cầu riêng. Văn phòng sẽ gửi qua Email mọi thông tin mới cập nhật về Thừa Phát Lại, cũng như những dịch vụ mà Thừa Phát Lại có thể thực hiện để các thành viên có thể tư vấn cho Khách hàng của mình. Cuối cùng, Kính chúc các thành viên nhiều sức khỏe, luôn thành công và phát triển! Chúc cho sự hợp tác của Chúng ta ngày càng tốt đẹp và bền vững! P/S: Những Thành viên nào mà Hòa chưa Add được vào Group, xin vui lòng gia nhập Group để kịp thời cập nhật thông tin nhé! Group: GROUP CỘNG TÁC VIÊN VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG Fanpage: CỘNG TÁC VIÊN THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG .

 email: thuaphatlaipr@gmail.com Hotline: 0913709898   

Chương trình Cộng tác viên Thừa phát lại nhằm cùng các anh chị em đồng nghiệp đang công tác trên nhiều lĩnh vực cùng phối hợp với Văn phòng để giới thiệu Khách hàng hoặc trực tiếp cùng lập vi bằng, tổ chức thi hành án, xác minh tài sản để nhận thù lao xứng đáng!Xin vui lòng điền vào Form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!


Bài đăng phổ biến từ blog này

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỐNG ĐẠT GIỮA TÒA ÁN CÁC CẤP TỈNH NINH THUẬN VỚI VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG

 Văn phòng Thừa phát Lại Phan Rang đảm nhiệm việc Tống đạt các văn bản tố tụng của Tòa án nhân dân các cấp trong tỉnh Ninh Thuận đến các cá nhân, tổ chức liên quan để phục vụ việc xét xử các vụ án Dân sự, kinh tế, hành chính kịp thời, nhanh chóng. Lễ ký kết diễn ra  vào sáng ngày 20/4/2021  tại phòng họp TAND tỉnh Ninh Thuận.  DANH SÁCH NHÂN VIÊN THƯ KÝ NGHIỆP VỤ CỦA VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG.  Thực hiện việc tống đạt các văn bản, hồ sơ,  tài liệu của Tòa án nhân dân các cấp tỉnh Ninh Thuận :  1) Bà Nguyễn Thị Anh Liễu, sinh năm 1993, CMND số 264372797, ĐT: 0937601516 Văn bằng: Cử nhân Luật 2) Nguyễn Đức Trung, sinh ngày: 18/01/1999, CCCD số: 058099000477, ĐT: 0394395973 Văn bằng: Cử nhân Luật   3) Phạm Duy Ngọc, sinh ngày: 25/11/1991, CMND số: 264348814, ĐT: 0773903823 4) Kiều Thị Việt Trinh, sinh ngày 12/09/1993, CCCD số: 058193009185,  ĐT: 035.5764.728 Văn bằng: Cử nhân Luật,  5) Cao Thị Kim Thoa, sinh ngày: 09/09/1994, CC

PHẦN 1: CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ QUAN TRỌNG CẦN BIẾT KHI MUA CĂN HỘ

Phần 1: Các vấn đề pháp lý quan trọng cần biết khi mua căn hộ Thứ Sáu, 26/10/2018 .   Ảnh minh họa (Nguồn Internet) Nhà chung cư là một xu thế tất yếu do quá trình đô thị hóa tại Việt Nam. Do đó, nhằm tự bảo vệ quyền lợi của mình, người mua cần nắm rõ những vấn đề pháp lý quan trọng sau đây khi quyết định sở hữu căn hộ. Có 05 vấn đề pháp lý cần lưu ý khi quyết định mua căn hộ hình thành trong tương lai (Tức là, căn hộ chưa được bàn giao): Thứ nhất , theo quy định tại Điều 147 của  Luật Nhà ở năm 2014 , chủ đầu tư dự án (sau đây gọi tắt là Chủ đầu tư) có quyền thế chấp các căn hộ để thực hiện dự án. Trong trường hợp này, Chủ đầu tư phải thực hiện giải chấp căn hộ đó trước khi ký kết hợp đồng mua bán với người mua căn hộ. Do đó, khi quan tâm đến dự án nào thì người mua cần tìm hiểu xem dự án đó có đang thế chấp hay không và nếu quyết định ký kết hợp đồng mua bán thì cần yêu cầu Chủ đầu tư cung cấp giấy tờ đã giải chấp đối với căn hộ của mình. Người mua có thể dùng mã số d