Chuyển đến nội dung chính

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG THÔNG BÁO VỀ SỰ KIỆN CỘNG TÁC VIÊN 

 Kính gửi Quý Anh Chị đã tham gia Sự kiện Cộng Tác viên Văn phòng Thừa Phát Lại Phan rang và Quý Khách hàng có quan tâm đến Sự kiện!  Đầu tiên, cho phép Văn phòng được cảm ơn sự ủng hộ của Quý Anh Chị đã nhận lời làm Cộng Tác Viên của Văn phòng! Mình xin gửi đến Quý Anh Chị một số thông tin cập nhật như sau:

 I. VỀ THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN: Theo Chương trình thì, Sự kiện sẽ diễn ra từ.... . Một số bạn có liên hệ hỏi việc tham gia sự kiện như thế nào, mình xin trao đổi thêm với các thành viên của Group như sau: Sự kiện nói trên là nhằm mời gọi các anh chị em đồng nghiệp đang công tác trên nhiều lĩnh vực cùng phối hợp với Văn phòng để giới thiệu Khách hàng hoặc trực tiếp cùng lập vi bằng, tổ chức thi hành án, xác minh tài sản. Vì vậy, Sự kiện này không có thời gian cố định, cũng như không có thời gian kết thúc, chỉ cần các thành viên xác nhận tham gia, đăng ký vào Group (Form XIN LÀM CỘNG TÁC VIÊN-phía dưới) là Chúng ta có thể cộng tác với nhau. Kính mời các thành viên bất kỳ lúc nào cũng có thể đến thăm Văn phòng Thừa Phát Lại Phan Rang, để Chúng ta cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc và bàn phương thức cộng tác.
 Như vậy, Chúng ta cùng thống nhất sẽ kéo dài thời gian Sự kiện, và Chúng ta đã trở thành những Cộng Tác Viên của nhau kể từ khi xác nhận tham gia Sự kiện, cũng như tham gia Group này.

 II. VỀ CHẾ ĐỘ CỘNG TÁC VIÊN VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC: Với lợi thế là chuyên gia trong lĩnh vực mình làm việc, các thành viên Group giới thiệu Khách hàng, cũng như đặt ra các tình huống cần giải quyết. Văn phòng sẽ hỗ trợ giải pháp và cùng phối hợp thực hiện. Tham gia Group Cộng Tác Viên, các Thành viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
1. Được hưởng phí giới thiệu cho mỗi hợp đồng dịch vụ cụ thể;
2. Được hưởng chi phí dịch vụ ưu đãi của Văn phòng (Văn phòng thu Phí ưu đãi, thành viên báo phí dịch vụ trọn gói cho Khách hàng);
3. Được Văn phòng tư vấn miễn phí 24/24 các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Thừa Phát Lại;
 4. Được hỗ trợ nhận, trả hồ sơ tận nhà không tính phí ký ngoài; soạn thảo văn bản miễn phí;
5. Được chia sẻ mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực Thừa Phát Lại;
 6. Được tạo điều kiện để các thành viên gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trên Group hoặc Offline để tăng cường tình thân, cơ hội hợp tác.
 7. Được giới thiệu dịch vụ mà mình đang thực hiện trên Group để tiếp cận với nhiều ngành nghề khác nhau. Các Thành viên có thể lựa chọn phương thức Ký hợp đồng hợp tác, xác định mức chi phí dịch vụ hoặc Chúng ta thống nhất về mặt nguyên tắc, mức chi phí cụ thể tùy theo từng hợp đồng được thực hiện.

 III. CHẾ ĐỘ THÔNG TIN LIÊN LẠC Vì điều kiện thời gian, Nếu không thể gặp trực tiếp, Chúng ta có thể làm việc với nhau qua Email, Điện thoại hoặc thông qua Group. Kính mong các thành viên gửi các thông tin sau về Email của Văn phòng: thuaphatlaipr@gmail.com: - Họ và Tên; - Email; - Lĩnh vực công tác; - Những yêu cầu riêng. Văn phòng sẽ gửi qua Email mọi thông tin mới cập nhật về Thừa Phát Lại, cũng như những dịch vụ mà Thừa Phát Lại có thể thực hiện để các thành viên có thể tư vấn cho Khách hàng của mình. Cuối cùng, Kính chúc các thành viên nhiều sức khỏe, luôn thành công và phát triển! Chúc cho sự hợp tác của Chúng ta ngày càng tốt đẹp và bền vững! P/S: Những Thành viên nào mà Hòa chưa Add được vào Group, xin vui lòng gia nhập Group để kịp thời cập nhật thông tin nhé! Group: GROUP CỘNG TÁC VIÊN VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG Fanpage: CỘNG TÁC VIÊN THỪA PHÁT LẠI PHAN RANG .

 email: thuaphatlaipr@gmail.com Hotline: 0913709898   

Chương trình Cộng tác viên Thừa phát lại nhằm cùng các anh chị em đồng nghiệp đang công tác trên nhiều lĩnh vực cùng phối hợp với Văn phòng để giới thiệu Khách hàng hoặc trực tiếp cùng lập vi bằng, tổ chức thi hành án, xác minh tài sản để nhận thù lao xứng đáng!Xin vui lòng điền vào Form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!


Bài đăng phổ biến từ blog này

KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ VI BẰNG

KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ VI BẰNG  năm 2019 Đăng ký vi bằng tại Sở Tư pháp là thủ tục mà Văn phòng Thừa phát lại phải thực hiện sau khi lập vi bằng. Đây là trách nhiệm của Văn phòng Thừa phát lại, khách hàng không cần phải chứng minh. Văn phòng Thừa phát lại Phan Rang thông báo kết quả đăng ký Vi bằng THÁNG 06/2019. - Vi bằng số 01/2019/VB-TPLPR, người yêu cầu Triệu Hớn Lợi. Sở Tư pháp đã đăng ký VB - Vi bằng số 02/2019/VB-TPLPR, người yêu cầu: Lê Hoàng Khanh. Sở Tư pháp đã đăng ký vi bằng  . - Vi bằng số 03/2019/VB-TPLPR, Người yêu cầu: Vương Tú Kim. Sở Tư pháp đã đăng ký vi bằng - Vi bằng số 04/2019/VB-TPLPR, Người yêu cầu: Vương Tú Kim. Sở Tư pháp đã đăng ký vi bằng .. - Vi bằng số 05/2019/VB-TPLPR Người yêu cầu:  Võ thị Ngọc Linh, Sở Tư pháp - Vi bằng số 07/2019/VB-TPLPR Người yêu cầu: Đặng Võ Anh Thi, Sở Tư pháp đã đăng ký vi bằng - Vi bằng số 09/2019/VB-TPLPR Người yêu cầu: Trần Văn Hải    , Sở Tư pháp đã vào sổ đăng ký - Vi bằng số 10/2019/VB-TPLPR Người

TÌM HIỂU THỪA PHÁT LẠI ĐƯỢC CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH TẠI NĐ 08/2020/NĐ-CP

Đề cương giới thiệu Nghị định số 08/2020/NĐ-CP ngày 08/01/2020 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Thừa phát lại Ngày 08/01/2020, Chính phủ ban hành Nghị định số 08/2020/NĐ-CP về tổ chức và hoạt động của Thừa phát lại. Nghị định có VI chương, 75 điều có hiệu lực từ ngày 24/02/2020. Theo đó: Thừa phát lại là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt, lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án dân sự, tổ chức thi hành án dân sự theo quy định của Nghị định này và pháp luật có liên quan (Khoản 1, Điều 2)             -  Công việc Thừa phát lại được làm (Điều 3) + Tống đạt giấy tờ, hồ sơ, tài liệu theo quy định của Nghị định này và pháp luật có liên quan. + Lập vi bằng theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức theo quy định của Nghị định này. + Xác minh điều kiện thi hành án theo yêu cầu của đương sự và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan theo quy định của Nghị định này và pháp luật có liên quan. + Tổ chức thi hành các bản án, quyết định c